Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum

Với ưu điểm là chi phí thấp nhưng công năng sử dụng và tính thẩm mỹ cao, các thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum luôn được ưa chuộng.

1. Nhà ống 2 tầng 1 tum có giếng trời

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum có giếng trời đã tháo gỡ sự bí bách bằng cách kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và bố trí thông tầng phù hợp, tận dụng tối đa ánh sáng để ngôi nhà thông thoáng hơn.

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 1

Mẫu 1: Các thiết kế nhà 2 tầng 1 tum có giếng trời được đánh giá cao về khả năng vận dụng nét đẹp thiên nhiên vào thiết kế không gian nhà.

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 2

Mẫu 2: Tầng tum nhỏ có thể được tận dụng làm sân phơi và phòng thờ.

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 3

Giếng trời sẽ giúp không gian ngôi nhà tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 4

Mẫu 3: Tầng 1 với không gian phòng khách, bếp và 1 phòng  ngủ. Tầng hai với 2 phòng ngủ và ánh sáng được lấy từ khoản thông tầng phía trên nhà bếp, liên kết hai không gian là nơi đọc sách và giải trí. Tum phía trên cho sân thượng và sân phơi.

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 5

Mẫu 4: Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum với 3 phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, và sân thượng đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của gia đình có nhiều thành viên.

2. Nhà ống 2 tầng 1 tum có sân thượng lớn

Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum có sân thượng lớn mang đến không gian sống tiện nghi lại tạo ra cảm giác mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 6

Đây là bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum có sân thượng rộng điển hình được nhiều người ứng dụng trong thực tế.

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 7

Bản thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum với phần sân thượng được bố trí hợp lý vừa làm sân phơi, vừa là nơi thư giãn cho gia đình.

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 8

Mẫu 5: Phần sân thượng rộng có thể tận dụng làm vườn trên không, đây đang là một xu hướng của cuộc sống hiện đại. Bạn có thể trồng rau hoặc cây cảnh trên đó.

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 9

Mẫu 6: Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum với sân thượng rộng giúp gần gũi với thiên nhiên hơn mà vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng khi được thiết kế 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng thờ và 3 nhà vệ sinh.

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 10

Mẫu 7: Thiết kế mái sân thượng dạng giàn treo giả gỗ cũng là một xu hướng kiến trúc của năm 2018. Phần mái này có thể trồng các loại cây leo tạo thành vườn treo độc đáo

3. Nhà ống 2 tầng 1 tum có gác lửng

Các thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum có gác lửng mang đến nét đẹp riêng từ hình khối đến màu sắc. Đây cũng là kiểu thiết kế giúp mở rộng không gian sống bên trong.

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 11

Gác lửng kết hợp với phong cách nội thất hiện đại với các gam màu sáng mang lại không gian sống ấm cúng, tiện nghi và thoải mái. Phần gác lừng có thể được làm phòng sinh hoạt chung và phòng ngủ master.

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 12

Tầng 1 của mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum được sử dụng làm không gian phòng khách, sinh hoạt chung của gia đình kết hợp với gara để xe. Tầng 2 của mẫu thiết kế này là nơi để bố trí thêm 1 phòng ngủ của gia đình và khu vệ sinh khép kín rộng rãi, thoải mái và chan hòa ánh sáng, thông gió rất đảm bảo. 

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 13

Mẫu 8: Khoảng ban công nhỏ của tầng 2 giúp ngôi nhà thoáng khí hơn và là nơi thư giãn ngồi thưởng trà ngắm trăng.

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 14

Mẫu 9: Tầng tum được kết hợp giữa phòng thờ và sân phơi, đồng thời cũng là nơi thư giãn của gia đình.

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 15

Mẫu 10: Tầng tum được thiết kế giống như một tầng hoàn chỉnh đánh lừa người nhìn tưởng đó là ngôi nhà 3 tầng. Tuy nhiên, đây chỉ là tầng tum có phần sân thượng được thiết kế thêm khung mái bằng.

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 16

Mẫu 11: Sân thượng với giàn treo sẽ là nơi thư giãn lý tưởng cho bạn.

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 17

Mẫu 12: Phần mái tum được thiết kế mái chéo đầy phá cách giúp ngôi nhà trở lên sang trọng, lộng lẫy hơn.

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 18

Mẫu 13: Phần sân thượng kết hợp phòng tum có thể tạo thành một phòng ở lý tưởng vừa có chỗ ngủ vừa có sân chơi.

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 19

Mẫu 14: Phần tum nhỏ chia đôi sân thượng thành 2 khu vực riêng biệt, một khu vực dụng làm sân phơi, một phần khu vực phía trước có thể làm nơi trồng rau, cây cảnh.

Nguồnhttps://eva.vn/nha-dep/14-mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-1-tum-duoi-500-trieu-nha-dong-nguoi-van-rong-thoai-mai-c169a372527.html

0 0 votes
Article Rating
Chia sẻ bài viết:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
0
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x